Kỹ sư Mercedes-AMG về Apple làm việc cho dự án đặc biệt

Không biết đến bao giờ chiếc ô tô điện của Apple mới được chính thức ra mắt, nhưng khá chắc là các kỹ sư của Apple hiện tại đang làm việc vô cùng nghiêm túc với dự án có tên mã Project Titan này.

Kỹ sư Mercedes-AMG về Apple làm việc cho dự án đặc biệt

Cách đây ít ngày có tin đồn Apple đang làm việc với Toyota cùng nhiều đối tác trong chuỗi cung ứng tại Nhật Bản để đàm phán mượn dây chuyền sản xuất ô tô của tập đoàn khổng lồ Nhật Bản phục vụ cho dự án làm xe điện của họ, còn gần đây nhất, theo MacRumors, Project Titan giờ đã có cả một kỹ sư có khá nhiều đóng góp cho Mercedes-AMG.

Kỹ sư đó là tiến sĩ Anton Uselmann, và theo trang LinkedIn, Uselmann đã bắt đầu làm việc cho “Nhóm dự án đặc biệt” của Apple kể từ tháng 9/2021. Trước đó, tiến sĩ Uselmann đảm nhiệm vị trí kỹ sư thiết kế hệ thống đánh lái của xe AMG kể từ tháng 01/2018 đến tháng 8/2020. Trong quá khứ, tiến sĩ Uselmann cũng từng làm việc 6 năm cũng với chuyên ngành tương tự ở một thương hiệu đình đám khác, Porsche. Uselmann cho biết, anh "chịu trách nhiệm một phần lớn trong giai đoạn phát triển hệ thống đánh lái của nhiều chiếc Mercedes-Benz được AMG tùy chỉnh thành phiên bản hiệu năng cao.

Còn trong khi đó, MacRumors cũng cho biết một kỹ sư khác không rõ tên cũng đã rời khỏi Mercedes để gia nhập Apple thời gian gần đây.

Theo 9to5Mac

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow