Apple thuê 2 cựu kỹ sư Mercedes nhằm phát triển dự án Apple Car?

Theo Macrumors, hai kỹ sư được Apple thuê từng làm việc tại Mercedes, chuyên đảm nhiệm về sản xuất xe, phát triển hệ thống lái, dynamic, phần mềm. Cả hai được cho là sẽ tham gia dự án đặc biệt của Apple nhằm phát triển xe điện Apple Car cũng như để sớm hoàn thành tiến độ sản xuất trong những năm tới.

Apple thuê 2 cựu kỹ sư Mercedes nhằm phát triển dự án Apple Car?

Chúng ta cũng đã nghe nhiều về dự án xe điện tự hành của Apple từ lâu, có tên mã là “Project Titan”, và đến hiện tại Apple vẫn giữ kín về dự án này. Hãng cũng nhiều lần đàm phán với các hãng xe hơi từ Hàn Quốc cũng như được cho là đã hợp tác với LG, Magna, SK, Hanwha, và mới nhất là Toyota từ Nhật Bản.

Rõ ràng Apple Car là một dự án rất lớn và đòi hỏi hãng phải làm việc nhiều, có kỹ năng và đòi hỏi những người tham gia phải có trình độ & giàu kinh nghiệm. Chính vì thế Apple cũng đã mất nhiều người quản lý quan trọng cho dự án này, có thể họ đã phải rút lui.

Mới đây Apple cũng đã đưa Kevin Lynch - giám đốc phát triển Apple Watch sang để làm việc cho dự án Apple Car. Tất nhiên không chỉ để các nhân vật kỳ cựu trong công ty tham gia mà Apple còn phải thuê nhiều “nhân tài” khác từ các hãng bên ngoài.

Theo MacRumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow