CEO Apple Tim Cook đang có một chuyến đi tới Singapore

CEO Apple Tim Cook đang có một chuyến đi Singapore để ghé thăm các học sinh, sinh viên, và các lập trình viên, khách hàng tại Apple Store, chủ yếu về lĩnh vực lập trình.

CEO Apple Tim Cook đang có một chuyến đi tới Singapore

Buổi chiều hôm qua Tim Cook đã ghé thăm Apple Store tại Orchard Road, để dự buổi Today at Apple với các học viên nhỏ tuổi, chủ đề về ARKit. Cho những bạn chưa biết thì hằng ngày tại Apple đều diễn ra một khoá học Today at Apple từ 1 đến 2 tiếng để dạy cho khách hàng, học viên về một kĩ thuật nào đó bao gồm: ARKit, Thiết kế, Code, Chụp ảnh, Âm nhạc,...

Tim Cook đã tiếp tục ghé thăm các sinh viên trường đại học Singapore chuyên ngành lập trình code thông qua Swift. Cook cho rằng ông rất ấn tượng bởi các tài năng trẻ tuổi, am hiểu và thích tìm tòi về code cùng với khẩu hiệu “Everyone can code” - (ai cũng có thể lập trình). Đúng vào đầu năm nay Apple đã mở rộng chương trình giáo dục về lập trình trên nền tảng của họ tại Đông Nam Á ở 2 nước Singapore và Indonesia.

Tiếp đến, Tim Cook ghé về khu PIXEL Space - mái nhà chung của các bên lập trình có tiếng tăm, team lập trình tại đây cũng đã sản xuất ra 3 tựa game cho Apple Arcade. Cuối cùng ngày hôm nay ông đến thăm vận động viên bơi khiếm khuyết Theresa Goh, cô đã từng gửi tâm sự đến Tim Cook rằng Apple Watch đã khiến cô thay đổi cuộc sống như thế nào. Đó chính là động lực lớn giúp Goh vươn lên thành vận động viên bơi chuyên nghiệp mặc dù mình đang ngồi xe lăn.Sau Singapore, Tim Cook sẽ ghé sang Nhật Bản 2 ngày, vẫn chưa rõ kế hoạch tiếp theo của Cook nhưng theo phán đoán của mình rằng rất có thể Cook sẽ có mặt tại dịp khai trương Apple Store mới Kawasaki.
 

Theo Appleinsider