Jailbreak iOS 13.5 sẽ sớm ra mắt do phát hiện lỗ hổng mới.

Ngay sau khi Apple phát hành bản cập nhật iOS 13.5 thì nhóm unc0ver đã công bố về lỗ hổng mới giúp việc Jailbreak iPhone dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Jailbreak iOS 13.5 sẽ sớm ra mắt do phát hiện lỗ hổng mới.

Thông báo từ nhóm unc0ver có nghĩa là các thiết bị như iPhone 11, iPhone SE và iPad Pro 2020 có thể được bẻ khóa ngay cả khi chúng đang chạy iOS 13,5 - phiên bản iOS mới nhất hiện nay. Công cụ uns0ver 5.0 mới dựa trên lỗ hổng kernel được tìm thấy bởi Pwn20wnd, một nhà phát triển và hacker nổi tiếng.

Đối với những ai chưa từng Jailbreak thì việc này giúp bạn có thể cài đặt các ứng dụng, tùy biến từ bên thứ 3 mà không thông qua App store và thậm chí là thay đổi toàn bộ hệ thống của iOS, iPad OS. 

Hiện nhóm unc0ver chưa cho biết khi nào công cụ Jailbreak mới sẽ ra mắt, nhưng trang web chính thức của họ chỉ ra rằng nó sẽ sớm ra mắt. Hiện tại, Checkra1n - là một công cụ bẻ khóa khác dựa trên khai thác checkm8 - chỉ có thể mở khóa các thiết bị chạy với chip A11 Bionic (iPhone 8 và iPhone X).

Một lợi thế của un0ver so với Checkra1n là công cụ Jailbreak của họ có thể chạy trên các nền tảng như macOS, Windows và Linux, trong khi Checkra1n chỉ chính thức có sẵn cho macOS mà thôi.

Bạn có thể truy cập trang web của unc0ver để theo dõi và tải về tool Jailbreak TẠI ĐÂY

Theo 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
1
funny
1
angry
0
sad
0
wow
0